1. Đối tượng tham gia:
     - Tất cả các khách hàng khi mua hóa đơn từ 29,000 VNĐ các sản phẩm của công ty Coca-Cola tại hệ thống cửa hàng tiện lợi GS25 trên toàn quốc nhận ngay 1 lượt quay may mắn trúng thưởng qua Zalo “Coca-Cola Uống ngon quà chất” từ ngày 01/07/2023 - 31/07/2023.

2. Cơ cấu giải thưởng:
     - Hệ thống siêu thị GS25:
     - 3 Giải nhất: E-voucher du lịch 10.000.000 VNĐ + Máy chụp in Màu Lấy ngay Mini Zink Kodak Printomatic
     - 500 Giải nhì: Evoucher xem phim CGV 100,000 VNĐ
     - Hàng ngàn giải khuyến khích: E-voucher GS25 10,000 VNĐ

3. Thể lệ chương trình:
     - Mua hàng với hóa đơn từ 29,000 VNĐ các sản phẩm của công ty Coca-Cola tại hệ thống cửa hàng tiện lợi GS25 trên toàn quốc nhận ngay 1 lượt quay may mắn trúng thưởng qua Zalo "Coca-Cola Uống ngon quà chất”.
     - Cứ hóa đơn từ 29,000 VNĐ các sản phẩm của công ty Coca-Cola quý khách sẽ nhận được một lượt tham gia trúng thưởng may mắn.
     - Không giới hạn số lần tham gia của một tài khoản Zalo trên toàn chương trình.

4. Các trường hợp không hợp lệ:
     - Một hóa đơn được gửi từ 2 lần trở lên bởi cùng một tài khoản Zalo
     - Cùng một hóa đơn được gửi từ hai tài khoản trở lên (chỉ áp dụng cho tài khoản gửi đầu tiên)
     - Những hóa đơn bị chỉnh sửa được hiểu là không có giá trị
     - Không áp dụng cộng dồn hóa đơn
     - Nhân viên Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam, nhân viên thuộc các hệ thống siêu thị đang diễn ra chương trình, nhân viên thuộc Công ty cổ phần thương mại và truyền thông Key không được tham gia.

5. Quy định nhận thưởng:
     - Thông tin người tham gia lắc quà may mắn phải trùng khớp với thông tin người nhận giải thưởng.
     - Sau khi trúng thưởng, BTC sẽ gửi lại thông tin xác nhận khách hàng đã trúng thưởng thông qua tài khoản Zalo đã tham gia lắc quà may mắn. Vui lòng giữ lại thông tin để làm cơ sở nhận thưởng.
     - Nếu sau 10 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình, chúng tôi không thể liên hệ khách hàng trúng giải hoặc khách hàng không nhận giải, thì BTC sẽ hủy giải.
     - Khách hàng trúng thưởng phải giữ lại hóa đơn mua hàng hợp lệ để làm cơ sở nhận thưởng.
     - Đối với quà tặng là thẻ cào điện thoại Quý khách sẽ nhận được trong vòng 24h sau khi trúng thưởng thông qua số điện thoại đã đăng ký (nạp trực tiếp vào tài khoản điện thoại đối với thuê bao trả trước, hoặc gửi mã thẻ cào trong tin nhắn đối với thuê bao trả sau). Đối với các phần quà khác sẽ được trao tận tay khách hàng trúng thưởng kể từ ngày kết thúc chương trình đến ngày 30/09/2023
     - Đối với những phần quà có giá trị trên 10 triệu đồng, quý khách hàng sẽ phải đóng thuế theo quy định của pháp luật cho BTC trước khi nhận quà.
     - Đối với những phần quà nhận tại siêu thị, quý khách hàng sẽ đến nhận trực tiếp tại siêu thị và sẽ phải chi trả chi phí vận chuyển từ siêu thị về nhà.

6. Các điều lệ khác:
     - Thông tin người tham gia chương trình sẽ được BTC toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mại và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
     - BTC được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang Zalo “COCA-COLA UỐNG NGON QUÀ CHẤT” và website “event.quatangcocacola.com”
     - Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. BTC có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
     - BTC không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải.
     - Giải thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hiện vật khác. Giải thưởng không được quy đổi hoặc sang nhượng cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào.
     - Người trúng giải có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân khi nhận giải thưởng.
     - Số lượng quà có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà
     - Đối với những tài khoản gửi hóa đơn đã qua chỉnh sửa hình ảnh quá 03 lần thì hệ thống của chương trình sẽ không tiếp nhận hóa đơn từ tài khoản Zalo đó nữa.Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0903.142.116